THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Công suất | : 3.1 W |
---|---|
Điện áp | : AC230/50Hz |
IP | : 44 |
Kích thước | : 280x45x194 mm |
Bảo hành | : 2 năm |
Pin | : LiFePO4 3.2V 1.5Ah |
Thời lượng pin | : 3 h |
Chế độ hoạt động | : Liên tục hoặc không liên tục |
Lắp đặt | : Gắn âm trần, treo trần hoặc treo tường |
Vật liệu:
- PEXL26U đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe thông số kỹ thuật về tính năng của dòng đèn thoát hiểm.
- Đèn EXIT được thiết kế trên dây truyền công nghệ cao, hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN 60598-1, EN 60598-2-22.
- Sản phẩm được thiết kế với vẻ đẹp ấn tượng bên ngoài và tinh vi trong từng bo mạch.
- Đặc biệt, với tính năng kiểm tra tự động (ATS), đèn được tự động kích hoạt kiềm tra, đưa ra báo cáo giúp theo dõi tình trạng hoạt động để kịp thời can thiệp khi đèn báo lỗi.
- Việc kiểm tra chức năng/thời gian hoạt động của đèn sẽ được lặp lại theo chu kỳ hàng tuần/năm.(tham khảo thêm: Ý nghĩa của chỉ thị đèn).
- Bên cạnh đó, đèn được thiết kế với bộ công tắc cài đặt đèn ở chế độ hoạt động liên tục hoặc không liên tục.
Ưu điểm sản phẩm:
- Đèn thoát hiểm PEXL26U có khả năng tự động chiếu sáng khẩn cấp khi gặp sự cố mất điện đột ngột, giúp ta định hướng lối đi, đường thoát hiểm.
- PEXL26U Paragon sử dụng chip LED có hiệu suất ánh sáng cao, không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.
- Đèn Exit thoát hiểm PEXL26U Paragon có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng một cách tối ưu với ứng dụng công nghệ Led hiện đại có mức công suất hoạt động tương đối nhỏ nhưng lại cho độ chiếu sáng cao và rõ ràng.
- Đèn thoát hiểm PEXL26U Paragon có tuổi thọ và độ bền cao, được thiết kế thuận tiện cho quá trình lắp đặt cũng như sử dụng được dễ dàng và tiện lợi, có chế độ sạc tự động, hoàn toàn có thể tự động ngắt mạch điện khi đã sạc đủ và có thể hoạt động động liên tục trong vài giờ.
- Bảo hành 24 tháng bao gồm pin.
Ứng dụng:
Đèn thoát hiểm PEXL26U Paragon được sử dụng trong chiếu sáng các tòa nhà, chung cư, bệnh viện, văn phòng, học đường, trung tâm thương mại, kho, xưởng,…
Tiêu chuẩn sản xuất:
Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598
Các sản phẩm tương tự:
TT | Tên hàng hoá/sản phẩm | Mã SP | ĐV | Giá hãng gồm VAT |
1 | Đèn thoát hiểm 2 mặt EXIT- Lối thoát (bảo hành 24 tháng bao gồm pin) | PEXK26U | Bộ | 1,747,000 |
Phụ kiện – Đế pát cờ gắn tường | P1009 | cái | 178,000 | |
Phụ kiện – Ty gắn treo trần | P1007 | cái | 288,000 | |
2 | Đèn thoát hiểm 2 mặt EXIT- Lối thoát (bảo hành 24 tháng bao gồm pin) | PEXL26U | Bộ | 1,747,000 |
Phụ kiện – Đế gắn âm trần đèn exit | P1005 | cái | 237,000 | |
Phụ kiện – Đế pát cờ gắn tường | P1009 | cái | 178,000 | |
Phụ kiện – Ty gắn trần của đèn exit | P1007 | cái | 288,000 | |
3 | Đèn thoát hiểm 2 mặt EXIT- Lối thoát 7W, gắn nổi, treo trần, gắn tường (bảo hành 24 tháng bao gồm pin) | PEXM27U | Bộ | 1,954,000 |
Phụ kiện – Pát gắn tường đèn PEXM27U- màu bạc | P3202 | cái | 357,000 | |
Phụ kiện – Pát gắn trần đèn PEXM27U | P3203 | cái | 267,000 | |
Phụ kiện – Dây xích treo trần đèn PEXM27U | P3205 | cái | 622,000 |
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Paragon – Đèn Exit thoát hiểm PEX”