Tủ đóng cắt trung thế SM AirSeT – 2023 – Schneider Electric

SM AirSeT là một bước tiến lớn cho việc phân phối và bảo vệ môi trường với các lợi ích:

● Tăng đáng kể tính bền vững để đáp ứng các mục tiêu phi cacbon và cắt giảm lượng khí nhà kính. Công nghệ sáng tạo dựa trên không khí sạch và công nghệ Shunt Vacuum Interruption (SVI)™ loại bỏ các vấn đề về chỉ số GWP (Global Warming Potential), cân nhắc về quy định, và nhu cầu khôi phục khí vào cuối vòng đời.

● Hiệu quả vượt trội nhờ thiết kế tiên tiến và chuyển đổi hoàn hảo. Cải thiện sự bền bỉ của thiết bị với giải pháp CompoDrive công nghệ cao. Danh mục sản phẩm linh hoạt và toàn diện với tất cả các chức năng của tủ, bao gồm thiết bị đóng ngắt có gắn động cơ tích năng với giải pháp cắm và chạy (plug-and-play). Khả năng kết nối IoT mạnh mẽ giúp giám sát tình trạng thiết bị bằng công nghệ cảm biến tiên tiến giúp giảm nguy cơ và chi phí từ việc tắt máy.

● Nâng cao an toàn cho người vận hành với khả năng phát hiện hồ quang điện và điều khiển cận biên để vận hành và giám sát từ xa. Ngoài ra, không có khí thay thế nào được sử dụng cũng như không có sản phẩm phụ độc hại tạo ra trong quá trình ngắt điện.

Tải catalog 

Bản đồ chỉ đường:

Language »