Tùy chỉnh ánh sáng với đèn LED thông minh – Philips

Hệ thống chiếu sáng trong nhà không chỉ cung cấp nguồn ánh sáng mà còn tác động đến tâm trạng, cảm xúc và sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy việc thiết kế hệ thống chiếu sáng và trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn, nhà tắm… một cách hợp lý là một việc quan trọng. Hãy cùng MESMART tìm hiểu về vấn đề này các bạn nhé!

Bật/tắt công tắc, thay đổi cảm nhận:

Tạo nên nhiều không gian riêng biệt với cùng một bóng đèn, đơn giản chỉ bật/tắt công tắc. Bóng đèn LED thông minh SceneSwitch giúp thay đổi độ sáng, màu sắc ánh sáng mà không cần lắp đặt thêm thiết bị điều chỉnh độ sáng. Nhấp vào video bên dưới để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm SceneSwitch Philips.

Bóng LED SceneSwitch – thay đổi độ sáng: 

Đôi khi, bạn cảm thấy muốn thay đổi bầu không khí cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Với bóng đèn LED SceneSwitch của Philips, bạn có thể dễ dàng thay đổi từ cấp độ sáng mạnh đến cấp độ vừa và cấp độ sáng thấp. Không cần lắp đặt bổ sung hoặc thêm thiết bị điều chỉnh độ sáng. Tất cả những gì bạn cần là công tắc sẵn có của bạn.

Experience SceneSwitch - Brightness Change

Một bóng đèn, 3 cấp độ sáng:

Cấp độ sáng tối đaCấp độ sáng vừaCấp độ sáng thấp
Cấp độ sáng tối đa giúp bạn nhìn rõ và tập trung hơnGiúp bạn tạo bầu không khí thú vị, nhẹ nhàng khi trò chuyện cùng bạn bè, người thân.Ánh sáng dịu nhẹ giúp bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống.
Philips SS bright lightPhilips SS natural lightPhilips SS warm glow

Bóng LED SceneSwitch – thay đổi màu sắc ánh sáng: 

Bóng đèn LED thông minh Philips thấu hiểu cảm nhận của bạn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, sẽ thật tuyệt khi quây quần cùng gia đình thưởng thức bữa tối ấm cúng. Thật đơn giản với đèn Philips khi bạn chỉ cần bật/tắt công tắc để chuyển từ màu ánh sáng trắng qua ánh sáng vàng dịu nhẹ, ấm áp.
Experience SceneSwitch - Color Change

Một bóng đèn, 2 màu sắc ánh sáng:

Ánh sáng trắngÁnh sáng vàng
Ánh sáng trắng giúp bạn tập trung và sáng tạoÁnh sáng vàng giúp bạn tạo bầu không khí lãng mạn, ấm áp
From cool lightTo warm light

SceneSwitch hoạt động như thế nào?

3 cấp độ ánh sáng3 steps WarmGlow dimming

Điều chỉnh đơn giản 3 cấp độ bằng cách bật/tắt công tắc: Cấp độ sáng tối đa – cấp độ sáng vừa – cấp độ sáng thấp.

2 màu sắc ánh sáng2 color settings

Điều chỉnh đơn giản 2 màu sắc bằng cách bật/tắt công tắc: Ánh sáng trắng – Ánh sáng vàng

Sử dụng đơn giảnSimply plug and play

Rất đơn giản, chỉ cần lắp bóng LED SceneSwitch và sử dụng công tắc sẵn có trên tường nhà bạn.

Không điều chỉnh độ sáng

Đèn này không phù hợp để sử dụng với thiết bị điều chỉnh độ sáng.

Nếu bạn dùng đèn này với thiết bị điều chỉnh độ sáng, vui lòng đặt cài đặt thiết bị điều chỉnh độ sáng thành độ sáng 100%.

Thay đổi ánh sáng chỉ với một bóng đèn:

Tùy mỗi không gian, thời điểm, bạn sẽ muốn tô điểm không gian đó với mức độ sáng hoặc màu sắc ánh sáng khác nhau. Với đèn LED SceneSwitch thông minh của Philips, bạn có thể cài đặt với nhiều cấp độ sáng khác nhau, thay đổi ánh sáng trắng – vàng linh hoạt chỉ từ một chiếc bóng đèn và không cần thêm thiết bị điều chỉnh ánh sáng! Tối ưu hóa ánh sáng để thư giãn, phục vụ sở thích, giải trí hoặc làm việc. Chỉ cần bật/tắt công tắc sẵn có trong nhà, mọi không gian đều có thể biến tấu theo cách bạn muốn.

Sản phẩm SceneSwitch

 

 

Bản đồ chỉ đường:

Language »