Vì sao nên sử dụng Ống PPR? Các đặc điểm nổi bật của ống nước PPR.

Các đặc điểm nổi bật của ống nước PPR.

Ống PPR hoàn toàn không gây độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho con người. Một điểm nổi bật của loại ống nhựa ppr là có khả năng chịu được nhiệt độ cao (110°c) áp suất lớn (25 Bar) Hoàn toàn không bị ăn mòn, chịu được các chất Axit, Bazơ và chất có độ PH cao (Tới 14)..

Thậm chí không gây tiếng ồn và rung khi nước chảy qua Có trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển phù hợp với kết cấu nhà cao tầng, dễ lắp đặt thi công, tiết kiệm thời gian và nhân công. Bên cạnh đó ống ppr có tính dẫn điện và dẫn nhiệt thấp hơn so với đường ống kim loại, nên không gây chập điện khi có sự cố, không bị mất nhiệt với hệ thống nước nóng, không làm nước đóng băng khi lạnh.

Với các ưu điểm vượt trội kể trên, bạn có thể thấy hoàn toàn dễ hiểu tại sao ống PPR là phương án lựa chọn để thay thế ống kẽm và Ống PVC như hiện nay. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì hi vọng quý khách hàng đã có thêm một lựa chọn tốt dành cho mình. Hi vọng quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Vì sao nên sử dụng Ống PPR?

Khi nhu cầu sử dụng ống nhựa trong việc cấp thoát nước ngày càng phổ biến trong cuộc sống thì sẽ kéo theo nhiều loại ống nhựa ra đời..

Nhưng đa phần hệ thống ống cấp thoát nước trong các hộ gia đình hiện nay đều gặp các sự cố như : ống bị ăn mòn do oxi hoá, rò rỉ nước, đóng cặn, không chịu được nhiệt độ và áp suất cao. Đây chính là lý do cơ bản mà chúng tôi muốn nói đến việc vì sao bạn cần sử dụng các loại ống cấp nước ppr có phân tử cao.

Nếu sử dụng ống kẽm, sắt: theo thời gian các loại ống kẽm sắt này sẽ bị han rỉ và gây độc hại cho con người. Một điểm yếu của loiaj ống này đó chính là dễ mất nhiệt, thi công lắp đặt khó khăn tốn nhân công và thời gian, dễ rò rỉ nước ở các mối nối.

Nếu bạn sử dụng ống nhựa uPVC: ống nhựa uPVC rất dễ bị lão hoá, tuổi thọ kém không chịu được nhiệt độ và áp suất cao. Đồng thời dễ bị rò rỉ nước ở các mối nối do mối nối bằng keo và điều quan trọng hơn là không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong khi đó ống PPR, viết tắt của từ “Polypropylene Random Type III” chỉ một loại chất liệu cao phân tử hoàn hảo và lý tưởng cho việc truyền dẫn các chất lỏng và khí dưới áp suất và nhiệt độ cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay, ở các nước phát triển loại ống nhựa PPR đã thay thế hoàn toàn ống kẽm. Và ống nhựa PPR đã bắt đầu sử dụng rộng rãi và chiếm ưu thế ở 1 số nước trong khu vực như Trung Quốc, Malaysia….

Bản đồ chỉ đường:

Language »