August và Yale bổ sung tính năng mở khóa bằng vân tay và khuôn mặt

August và Yale là những nhà sản xuất khóa thông minh nổi tiếng và hàng đầu trên thế giới. Với thiết kế hiện đại, thông minh và tính bảo mật cao. Nay hai dòng khóa này đã bổ sung thêm 2 tính năng đặc biệt đó là Mở khóa bằng vân tay và nhận diện khuôn mặt.

Ứng dụng sinh trắc học vào khóa an ninh

Yale và August, đều thuộc sở hữu của công ty Assa Abloy Thụy Điển. Công ty này đang mở rộng tính năng bảo mật với nhân trắc học Secure Remote Access. Nó sử dụng các công cụ xác thực tích hợp trên điện thoại di động của bạn, cụ thể là nhận dạng vân tay hoặc khuôn mặt. Khi bật Quyền truy cập từ xa an toàn Secure Remote Access. Bạn sẽ có thể sử dụng các mã nhận dạng sinh trắc học để khóa hoặc mở khóa cửa từ xa bằng điện thoại. Nếu thiết bị di động của bạn không có sinh trắc học, bạn vẫn có thể sử dụng tính năng này với mã điện thoại.

Hiện tại, chức năng này chỉ sử dụng khi bạn có WiFi hoặc mạng dữ liệu di động. Thao tác qua Bluetooth sẽ không được áp dụng. Do đó, chỉ những phiên bản khóa thông minh August Pro, 3 và Yale mới có thể sử dụng.

Mức độ an toàn của việc sử dụng sinh trắc học?

Việc sử dụng sinh trắc học đã dần trở nên phổ biến khi hầu hết các điện thoại thông minh đều có thể sử dụng. Và bây giờ nó đã được mở rộng ra với các thiết bị Smarthome. Vậy nó sẽ hoạt động như thế nào để đảm bảo an toàn?

Khi bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như August Home hoặc Yale Access. Ứng dụng này sẽ yêu cầu điện thoại của bạn xác minh. Sau đó, điện thoại xuất hiện ô yêu cầu nhập vân tay hoặc khuôn mặt của bạn. Sau khi điện thoại xác minh danh tính của bạn. Nó sẽ cho ứng dụng bên thứ ba sử dụng các tính năng liên quan.

Trong hầu hết các trường hợp, sử dụng sinh trắc học tốt hơn nhiều so với mật khẩu. Bởi vì nó siêu tiện lợi, không phải ai cũng có dấu vân tay trùng nhau. Hãy nghĩ xem có bao nhiêu người chưa bao giờ đặt mật mã trên điện thoại của họ. Cho đến khi trình đọc dấu vân tay ra mắt và giờ tất cả họ đều sử dụng nó.

Tính năng này hiện đã có trên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng August Home và Yale.


Xác minh sinh trắc học là gì?

Xác minh sinh trắc học là một tính năng bảo mật mới cho phép bạn vận hành khóa thông minh của mình từ xa bằng cách sử dụng xác minh sinh trắc học trên điện thoại thông minh của bạn như nhận dạng khuôn mặt hoặc vân tay.

Tính năng sinh trắc học hoạt động với ổ khóa nào?

Xác minh sinh trắc học hoạt động với các khóa August có Wifi connect và mọi thế chẳng hạn như August Smart Lock Pro + Connect và August Smart Lock + Connect

Những điện thoại nào được hỗ trợ?

Xác minh sinh trắc học hỗ trợ trên cả iPhone và Android

Làm cách nào để thiết lập nó?

Để thiết lập tính năng Biometric Verification, trong ứng dụng August App Chọn khóa và tới phần cài đặt. Chọn “Security” bật Secure Remote Access. Ứng dụng sẽ nhắc bạn xác thực. Làm theo lời nhắc để hoàn thành các bước.

Bản đồ chỉ đường:

Language »