LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐIỆN QUANG SMART CHO TỔ ẤM?

Tiện nghi và thân thiện: Bạn có thể kết nối quản lý các thiết bị điện trong nhà: tivi, máy lạnh, máy bơm nước, hệ thống chiếu sáng, rèm cửa từ bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn thông qua chiếc smartphone.
An toàn và an tâm: Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi rời nhà mà không còn lo lắng về các thiết bị điện chưa được tắt. Tất cả thiết lập và tùy chỉnh dành cho ngôi nhà sẽ được sao lưu và bảo vệ một cách an toàn nhất.
Tiết kiệm chi phí điện: Bạn không cần đi từng phòng kiểm tra các thiết bị điện khi rời khỏi nhà, không còn lo lắng vì các hóa đơn tiền điện gia tăng đột biến vì mất kiểm soát.
MỨC ĐỘ AN NINH VÀ AN TOÀN CAO: Giám sát các hoạt thông qua Camera, Giám sát dễ dàng trạng thái đóng/mở cửa, các chuyển động lạ ngoài giờ làm việc. Phát hiện nhanh khói cháy.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN: ĐIỆN QUANG SMART CHO TỔ ẤM?

Với 48 năm hoạt động và không ngừng nỗ lực để phát triển xa hơn trên thị trường Việt Nam, Điện Quang được người tiêu dùng Việt đánh giá là thương hiệu mạnh và uy tín.
Là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn Amazon, Qualcomm, FPT
Giải pháp duy nhất trên thị trường áp dụng công nghệ điều khiển trực quan với hình ảnh thực tế từ ngôi nhà của bạn.
Sản phẩm phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng từ dân dụng, văn phòng đến công nghiệp với 05 nhóm kịch bản và hơn 20 kịch bản chi tiết.
Dịch vụ trọn gói: sử dụng tất cả các sản phẩm thông minh trong hệ thống giải pháp thông minh Điện Quang Smart nên dễ dàng thi công , lắp đặt, bảo trì và mở rộng.
Mua hàng và lắp đặt dịch vụ smart Điện Quang tại MESMART.VN

Bản đồ chỉ đường:

Language »